Bảy viên ngọc rồng – Dragon Ball (1986)

Đăng ngày

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn.

Phần này kéo dài cho đến lúc Goku đánh bại Đại ma vương Piccolo. Phần còn lại là Dragon Ball KAI (hoặc Gragon Ball Z) và Dragon Ball GT.

Bảy viên ngọc rồng – Dragon Ball (1986) – Thuyết minh – Vietsub

Phim Bảy viên ngọc rồng 1986 có nội dung kể về tuổi thơ, thời niên thiếu của Son Goku. Phần phim kéo dài 153 tập với chất lượng 480p – SD. Dragon Ball 1986 theo mình là bộ phim có nhiều tình tiết hài hước nhất, xem rất thú vị. Tuy nhiên, có một số đoạn có nội dung không phù hợp với trẻ em nên bị cắt lồng tiếng Tiếng Việt, các bạn nên xem kết hợp với Vietsub để hiểu thêm nếu bạn xem lần đầu nhé. Để đảm bảo link xem phim không bị xóa thì các bạn nên tải về lưu trữ trên ổ cứng của máy vi tính để xem nhé. Bên dưới là danh sách 153 tập phim Dragon Ball 1986 thuyết minh và Vietsub:

Bảy viên ngọc rồng 1986 thuyết minh Tiếng Việt

Tags: ,

1 bình luận cho “Bảy viên ngọc rồng – Dragon Ball (1986)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.